0610367888  0907099666  

cancer
มะเร็งกระเพาะอาหาร

 เป็นมะเร็งกระเพาะอาหารสามารถมีชีวิตอยู่ได้นานเท่าไหร่ ตามสถิติของศูนย์มะเร็งแห่งชาติสหรัฐอเมริกา ระยะของมะเร็งกระเพาะอาหารตลอดจนอัตรารอดชีวิตสูงสุด 5 ปีมีดังนี้ :

 มะเร็งกระเพาะอาหารระยะที่ 1 :88% - 94%

      มะเร็งกระเพาะอาหารระยะที่ 2 :68% - 82%

      มะเร็งกระเพาะอาหารระยะที่ 3 :18% - 54%

      มะเร็งกระเพาะอาหารระยะที่ 4 :น้อยกว่า 18%

 แพทย์ผู้เชี่ยวชาญจากรพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวแนะนำว่า :การเลือกแผนการรักษาที่เหมาะสมสามารถทำให้อัตราการรอดชีวิตสูงขึ้น เทคนิคแบบบาดแผลเล็กนี้ ผลข้างเคียงต่ำ บาดแผลเล็ก ฟื้นตัวเร็ว ทำให้ผู้ที่ป่วยด้วยมะเร็งกระเพาะอาหารหลีกเลี่ยงการผ่าตัดกระเพาะอาหารทิ้งและสามารถรักษากระเพาะอาหารไว้ได้ ทั้งยังหลีกเลี่ยงความเจ็บปวดจากผลข้างเคียง มีผลทำให้มีชีวิตที่ยาวนานขึ้น

  หากท่านตรวจพบว่าป่วยเป็นโรคมะเร็งกระเพาะอาหาร เรายินดีช่วยเหลือ สามารถนัดออนไลน์หรือโทรนัดเพื่อติดต่อสอบถามได้ที่เบอร์: 0610367888 0907099666

 ประเภทของมะเร็งกระเพาอาหาร 

 โดยสามารถแบ่งตามตำแหน่งของกระเพาะอาหารได้ดังนี้ มะเร็งกระเพาะอาหารส่วนกลาง มะเร็งที่ตัวกระเพาะอาหาร มะเร็งกระเพาะส่วนปลาย ตามหลักการแบ่งระยะทางพยาธิวิทยาสามารถแบ่งเป็น มะเร็งกระเพาะอาหารระยะแรกและระยะแพร่กระจาย หากจำแนกตามลักษณะทางจุลวิทยาสามารถแบ่งเป็น มะเร็งที่เกิดจากต่อมไทรอยด์ มะเร็งที่เกิดจากติ่งเนื้อเมือกชนิดอะดีโนมา เกิดจากก้อนเนื้อประเภท poor differentiated เกิดจากมะเร็งเซลล์วงแหวน เกิดจากเยื้อเมือกบุผิว เกิดจากมะเร็งชนิด Scirrhous stomach cancerและประเภทที่ยังไม่สามารถระบุแหล่งกำเนิดได้

 ทำความเข้าใจ ผลพยาธิวิทยาของโรคมะเร็งกระเพาะอาหาร

 • มะเร็งต่อมกระเพาะอาหารคืออะไร

 • CEA และ CA199 บ่งบอกถึงอะไรได้บ้าง

 • การแบ่งระยะของมะเร็งกระเพาะอาหารตามระบบ TNM บ่งบอกถึงอะไรได้บ้าง

  หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับผลพยาธิวิทยาของโรคมะเร็งกระเพาะอาหาร สอบถามออนไลน์หรือโทรปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญได้ทันที: 0610367888 0907099666 พวกเรายินดีตอบข้อสงสัยของท่านทุกประการ!

 วิธีการรักษามะเร็งกระเพาะอาหาร

 ความเจ็บปวดของเทคนิคการรักษาแบบดั้งเดิม

 การผ่าตัดกระเพาะอาหารออก :บาดแผลใหญ่ ความเสี่ยงสูง ขอบเขตข้อจำกัดของการผ่าตัดมีน้อยมาก จึงเหมาะสำหรับผู้ป่วยในระยะต้นๆเท่านั้น

 การให้คีโม :ผลข้างเคียงสูง เช่น ผมร่วง คลื่นไส้ เป็นต้น

 เทคนิคการรักษามะเร็งกระเพาะอาหารแบบใหม่ มีผลทำให้อัตรารอดชีวิตเพิ่มสูงขึ้น

 เทคนิคบาดแผลเล็ก : ปากแผลเพียง 2-3 มม. ผลข้างเคียงน้อย เจ็บน้อย

เทคนิคแบบเฉพาะจุด

 เทคนิคแบบเฉพาะจุด :ปากแผลมีขนาดเพียง 1-2 มม. ตัวยาต้านมะเร็งตรงสู่ก้อนเนื้อมะเร็ง ความเข้มข้นของตัวยาสูงกว่าการให้คีโม 2-8 เท่า ผลข้างเคียงต่ำ ทำลายเซลล์มะเร็งได้อย่างแม่นยำ

เทคนิคPhotodynamic therapy (PDT)

 เทคนิคPhotodynamic therapy (PDT) :ใช้สารที่ดูดกลืนพลังงานแสง(photosensitizer)และการใช้แสงเลเซอร์ กำจัดเซลล์มะเร็งได้อย่างมีประสิทธิภาพ เป็นการรักษาที่ไม่รุกรานมีประสิทธิภาพใน 48 ~ 72 ชั่วโมง ขจัดบริเวณแผลที่มีขนาดเล็ก ๆ ลดการกลับมาเกิดซ้ำก้อนเนื้อ เจ็บปวดน้อยจึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ป่วยสูงอายุหรือผู้สูงอายุที่ร่างกายอ่อนแอ

เทคนิคการฟื้นฟูด้วยยีนแบบเฉพาะจุด

 เทคนิคการฟื้นฟูด้วยยีนแบบเฉพาะจุด :การขจัดเซลล์มะเร็งจากจุดกำเนิด เป็นการรักษาโรคมะเร็งที่ “ต้นตอ”

เทคนิคการผ่าตัดแบบบาดแผลเล็ก แพทย์แผนจีนแบบบูรณาการ

 เทคนิคการผ่าตัดแบบบาดแผลเล็ก แพทย์แผนจีนแบบบูรณาการ :เป็นการผสมผสานระหว่างแพทย์แผนจีนกับเทคนิคบาดแผลเล็ก ไม่เพียงทำให้การทำลายเซลล์มะเร็งมีประสิทธิภาพสูงเท่านั้น แต่ยังขจัดลมปราณที่ไม่ดี และบำรุงลมปราณที่ดีให้หมุนเวียนดีขึ้น ลดผลข้างเคียง ลดการกำเริบ มีผลเพิ่มอัตราการรอดชีวิต

เทคนิคคีโมสีเขียว

 เทคนิคคีโมสีเขียว:เป็นการปรับปรุงวิธีเคมีบำบัดแบบดั้งเดิม โดยมีการขจัดเซลล์มะเร็งอย่างเหมาะสม ทำให้เพิ่มประสิทธิภาพในผลการรักษา ลดผลข้างเคียงที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย เป็นเครื่องมือสมัยใหม่ที่ถูกคิดค้นขึ้นในการทำลายเซลล์มะเร็ง ถูกเรียกว่า “คีโมสีเขียว”

 เทคนิคการรักษามะเร็งกระเพาะอาหารแบบใหม่เพิ่มเติม

  หากอยากทราบว่าคุณเหมาะสมกับวิธีการรักษาแบบใด พวกเรายินดีให้ความช่วยเหลือ นัดออนไลน์หรือโทรสอบถามเพิ่มเติมเพื่อติดต่อเราได้ที่เบอร์: 0610367888 0907099666

 ทีมแพทย์ MDT พร้อมให้คำปรึกษากับผู้ที่ป่วยด้วยโรคมะเร็งกระเพาะอาหาร วางแผนการรักษาเฉพาะบุคคล


ทีมแพทย์ MDT

5ประการสำคัญในการรักษามะเร็งกระเพาะอาหารของ รพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวแสตมฟอร์ด

      มาตรฐานสถานพยาบาลระดับสากล JCI

 เทคโนโลยีการรักษาโรคมะเร็งชั้นนำของโลก

 ทีมแพทย์ MDT ผู้มีประสบการณ์สูง

 การบริการทางการแพทย์ที่มีคุณภาพสูง

 สภาพแวดล้อมของรพ.ที่อบอุ่นและสบาย

 การดูแลผู้ที่ป่วยมะเร็งปอดและโภชนาการ

      การดูแลผู้ป่วยเมื่อมีอาการคลื่นไส้อาเจียน

      ความสัมพันธ์ระหว่างอาหารการกินกับโรคมะเร็ง

คำหลัก: มะเร็งกระเพาะอาหาร,ระยะของมะเร็งกระเพาะอาหาร,การรักษามะเร็งกระเพาะอาหาร,เทคนิคแบบเฉพาะจุด,เทคนิคPhotodynamic therapy (PDT),เทคนิคภูมิคุ้มกันบำบัด,เทคนิคการฟื้นฟูด้วยยีนแบบเฉพาะจุด,รพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่

ติดตามข้อมูลข่าวสารและเกร็ดความรู้ดีๆจากเราได้ที่

หากมีข้อสงสัย สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

*หมายเหตุ : ผลลัพธ์จะขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละบุคคล

ชื่อ นามสกุล *

เลือกประเภทโรค *

เบอร์โทรศัพท์ *

มีผลการตรวจหรือไม่ *

ติดต่อเรา
คำถามที่พบบ่อย
เข้าร่วมงานสัมมนา

*ประกาศ : การผ่าตัดจะให้ผลลัพธ์ที่ค่อนข้างดีต่อมะเร็งระยะแรก ที่เป็นมะเร็งชนิดเป็นก้อน (Solid Tumor) แต่อาจจะไม่เหมาะในการใช้กับมะเร็งระยะสุดท้าย สำหรับผู้ป่วยระยะกลาง ไปจนถึงระยะสุดท้ายที่มีภูมิต้านทานในร่างกายต่ำ เทคโนโลยีแบบบาดแผลเล็ก บูรณาการร่วมกับการคีโมและการฉายแสง จะช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานและลดผลกระทบที่อาจจะเกิดขึ้นกับผู้ป่วย ช่วยให้ผู้ป่วยได้รับผลลัพธ์ที่ดีมากยิ่งขึ้น