0610367888  0907099666  

การบริการ
การท่องเที่ยวเชิงการแพทย์

โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวได้จัดบริการการท่องเที่ยวเชิงการแพทย์ เป็นการดูแลผู้ป่วยโรคมะเร็งรวมถึงการท่องเที่ยวเชิงการแพทย์

ให้คำปรึกษาฟรี

สำนักงานประจำกรุงเทพจะมีผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านมะเร็งให้คำปรึกษา คำแนะนำ ประเมินสภาพอาการผู้ป่วย รวมถึงวางแผนในการควบคุมค่าใช้จ่ายโดยประมาณ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ

แนะนำการเดินทาง

โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว มีบริการทำวีซ่า รับส่งสนามบิน การจองตั๋ว การแลกเปลี่ยนเงินตรา เป็นต้น

แนะนำโรงพยาบาล

โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว ให้บริการด้านล่ามแปลภาษา , อาหารโภชนาการ ,การชำระเงิน , การให้ความดูแลด้านการแพทย์และบริการอื่นๆ

จุดเด่นของโรงพยาบาล

โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว จัดกิจกรรมสันทนาการแข่งขันร้องเพลง ,แข่งขันกีฬาปิงปอง และสัมมนาเรื่องการดูแลสุขภาพ เป็นต้น เพื่อให้ผู้ป่วยผ่อนคลายกับบรรยากาศของโรงพยาบาลฯ ให้ผู้ป่วยต่อสู้กับมะเร็งได้อย่างสบายใจ

บริการความสะดวกในบริเวณใกล้ๆโรงพยาบาล

แนะนำร้านอาหาร โรงแรม ห้างสรรพสินค้าบริเวณรอบๆโรงพยาบาลฯ เพื่อความสะดวกสบายของท่าน

ติดตามข้อมูลข่าวสารและเกร็ดความรู้ดีๆจากเราได้ที่

หากมีข้อสงสัย สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

*หมายเหตุ : ผลลัพธ์จะขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละบุคคล

ชื่อ นามสกุล *

เลือกประเภทโรค *

เบอร์โทรศัพท์ *

มีผลการตรวจหรือไม่ *

ติดต่อเรา
คำถามที่พบบ่อย
เข้าร่วมงานสัมมนา

*ประกาศ : การผ่าตัดจะให้ผลลัพธ์ที่ค่อนข้างดีต่อมะเร็งระยะแรก ที่เป็นมะเร็งชนิดเป็นก้อน (Solid Tumor) แต่อาจจะไม่เหมาะในการใช้กับมะเร็งระยะสุดท้าย สำหรับผู้ป่วยระยะกลาง ไปจนถึงระยะสุดท้ายที่มีภูมิต้านทานในร่างกายต่ำ เทคโนโลยีแบบบาดแผลเล็ก บูรณาการร่วมกับการคีโมและการฉายแสง จะช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานและลดผลกระทบที่อาจจะเกิดขึ้นกับผู้ป่วย ช่วยให้ผู้ป่วยได้รับผลลัพธ์ที่ดีมากยิ่งขึ้น