0610367888  0907099666  

พวกเราคือใคร

  โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวสแตมฟอร์ดเป็นบริษัทร่วมทุนของสิงคโปร์และกลุ่มบริษัท บ่อ อ้าย (ประเทศจีน) ที่มีชื่อเสียงด้านการแพทย์ โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวสแตมฟอร์ดจึงเป็นโรงพยาบาลที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทางในการดูแลผู้ป่วยมะเร็งแห่งหนึ่งในจีน และด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงระดับนานาชาติที่อยู่ภายใต้การดูแลโดยทีมแพทย์ MDT ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านมะเร็งแล้ว โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวสแตมฟอร์ดยังมีการบริการทางการแพทย์ที่ใกล้ชิด สะดวกสบาย ในปี2014 โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวสแตมฟอร์ดจึงได้รับการรับรองด้านการบริการจัดการระดับสูงจากมาตราฐาน JCI สหรัฐอเมริกาอีกด้วย


โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวแตมฟอร์ดก่อตั้งในปี 2005 เป็นบริษัทร่วมทุนของสิงคโปร์และกลุ่มบริษัท บ่อ อ้าย (ประเทศจีน) ที่มีชื่อเสียงด้านการแพทย์ โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวสแตมฟอร์ดจึงเป็นโรงพยาบาลที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทางในการดูแลผู้ป่วยมะเร็งแห่งหนึ่งในจีน ที่มีเทคโนโลยีขั้นสูงระดับนานาชาติ และยังอยู่ภายใต้การดูแลโดยทีมแพทย์ MDT ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านมะเร็งอย่างใกล้ชิดอีกด้วย ในปี 2014 โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวแตมฟอร์ดจึงได้รับการรับรองด้านการบริการจัดการระดับสูงจากมาตราฐาน JCI สหรัฐอเมริกา

กลุ่มบริษัท บ่อ อ้าย (ประเทศจีน)ได้ก่อตั้งขึ้นในปี1989 เป็นการลงทุนทางการแพทย์ที่มีการบริหารจัดการแบบโรงพยาบาล และยังมีการบริการแบบคลินิคขนาดใหญ่ที่ทันสมัย สำหรับอุตสาหกรรมการลงทุนทางการแพทย์ของจีน โดยกลุ่มบริษัท บ่อ อ้าย (ประเทศจีน) ได้มีเครือข่ายทั่วโลกกว่าอีก 14 แห่ง ไม่ว่าจะเป็นโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว, โรงพยาบาลบ่อ อ้าย เซินเจิ้น, โรงพยาบาลทรวงอก เซี่ยงไฮ้ และโรงพยาบาลฉางซา ซึ่งส่วนมากจะเป็นสถาบันการแพทย์ขนาดใหญ่ และมีชื่อเสียง ทำให้บริษัท บ่อ อ้าย (ประเทศจีน) เป็นหนึ่งในร้อยองค์กรการแพทย์ระดับนานาชาติที่มีความมั่นคงสูงเลยทีเดียว


Perennial Land Holdings Limited (“Perennial Land”) เป็นบริษัทด้านอสังหาริมทรัพย์และการดูแลสุขภาพแบบบูรณาการที่มีสำนักงานใหญ่ในสิงคโปร์และจดทะเบียนในกระดานหลักของตลาดหลักทรัพย์สิงคโปร์ พอร์ตโฟลิโอส่วนใหญ่ตั้งอยู่ในจีน สิงคโปร์ มาเลเซีย และกานา นอกจากนี้ ธุรกิจของ Perennial Land Group ยังได้ขยายไปยังด้านการแพทย์ในประเทศจีน การซื้อกิจการ การพัฒนา และการจัดการธุรกิจการรักษาพยาบาล ธุรกิจบริการดูแลผู้สูงอายุ และธุรกิจการจัดการสุขภาพแม่และเด็กหลังคลอดในประเทศจีน


ติดตามข้อมูลข่าวสารและเกร็ดความรู้ดีๆจากเราได้ที่

หากมีข้อสงสัย สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

*หมายเหตุ : ผลลัพธ์จะขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละบุคคล

ชื่อ นามสกุล *

เลือกประเภทโรค *

เบอร์โทรศัพท์ *

มีผลการตรวจหรือไม่ *

ติดต่อเรา
คำถามที่พบบ่อย
เข้าร่วมงานสัมมนา

*ประกาศ : การผ่าตัดจะให้ผลลัพธ์ที่ค่อนข้างดีต่อมะเร็งระยะแรก ที่เป็นมะเร็งชนิดเป็นก้อน (Solid Tumor) แต่อาจจะไม่เหมาะในการใช้กับมะเร็งระยะสุดท้าย สำหรับผู้ป่วยระยะกลาง ไปจนถึงระยะสุดท้ายที่มีภูมิต้านทานในร่างกายต่ำ เทคโนโลยีแบบบาดแผลเล็ก บูรณาการร่วมกับการคีโมและการฉายแสง จะช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานและลดผลกระทบที่อาจจะเกิดขึ้นกับผู้ป่วย ช่วยให้ผู้ป่วยได้รับผลลัพธ์ที่ดีมากยิ่งขึ้น