0610367888  0907099666  

โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวสแตมฟอร์ด

โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวสแตมฟอร์ดตั้งขึ้นในปี 2005 เป็นบริษัทร่วมทุนของสิงคโปร์และกลุ่มบริษัท บ่อ อ้าย (ประเทศจีน) ที่มีชื่อเสียงด้านการแพทย์ โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวสแตมฟอร์ดจึงเป็นโรงพยาบาลที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทางในการดูแลผู้ป่วยมะเร็งแห่งหนึ่งในจีนที่มีเทคโนโลยีขั้นสูงระดับนานาชาติ และยังอยู่ภายใต้การดูแลโดยทีมแพทย์ MDT ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านมะเร็งอย่างใกล้ชิดอีกด้วย ในปี 2014 โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวแตมฟอร์ดจึงได้รับการรับรองด้านการบริการจัดการระดับสูงจากมาตราฐาน JCI สหรัฐอเมริกา


■ คุณสมบัติ

● โรงพยาบาลมะเร็งที่อยู่ในความดูแลของกระทรวงสาธารณสุขในจีน 

● โรงพยาบาลมะเร็งผ่านการรับรองมาตราฐาน JCI จากประเทศสหรัฐอเมริกา 

● หนึ่งในสมาชิกคณะกรรมการสหภาพมะเร็งระหว่างประเทศ 

● โรงพยาบาลมะเร็งระดับนานาชาติร่วมทุนกับสิงคโปร์


■ วิสัยทัศน์

การสร้างชื่อเสียงของโรงพยาบาลให้โดดเด่นระดับนานาชาติ


■ หน้าที่

เพื่อให้มนุษย์เกิดความสะดวกสบาย ได้รับดูแลอย่างใกล้ชิด และมีคุณภาพการบริการทางการแพทย์ระดับดีเยี่ยม


■ เทคโนโลยีดูแลผู้ป่วยโรคมะเร็งระดับนานาชาติแบบบาดแผลเล็ก

โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวสแตมฟอร์ดมี 18 เทคโนโลยีแบบบาดแผลเล็กในการการดูแลผู้ป่วยมะเร็ง เทคโนโลยีคีโมเฉพาะจุด เทคโนโลยีความเย็น เทคโนโลยีแบบมีดนาโน และเทคโนโลยีแบบภูมิคุ้มกันร่างกาย หากเปรียบเทียบกับเทคโนโลยีการดูแลแบบดั้งเดิม การทำคีโมแล้ว จะพบว่าเทคโนโลยีสมัยใหม่จะมีทำให้เกิดบาดแผลเล็ก ผลข้างเคียงน้อย แต่ผลลัพธ์ดี มีความปลอดภัย และมีความแม่นสูงเลยทีเดียว

เทคนิคคีโมเฉพาะจุด

เทคนิคการทำความเย็น

มีดนาโน

เทคนิคภูมิคุ้มกัน  

เทคนิคอื่นๆอีกมากมาย


ทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญหลากหลายสาขาวิชาชีพของโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวสแตมฟอร์ดบุกเบิกการดูแลผู้ป่วยมะเร็งในรูปแบบใหม่แทนรูปแบบดั้งเดิม โดยมีการรวมสุดยอดผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านต่างๆ มาร่วมกันวินิจฉัย พัฒนาและวางแผนการดูแลผู้ป่วยโรคมะเร็ง


การให้บริการทางการแพทย์ที่มีคุณภาพสูง

โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวสแตมฟอร์ดยึดมั่นในการให้บริการ “เน้นผู้ป่วยเป็นศูนย์กลาง” อีกทั้งยังมีวัตถุประสงค์ในการให้บริการดูแลผู้ป่วยมะเร็งโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางมากประสบการณ์

สิ่งแวดล้อมของโรงพยาบาลที่อบอุ่นและสะดวกสบาย
,โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว

โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวสแตมฟอร์ด ตั้งอยู่ในบริเวณภูเขา Baiyun ซึ่งเป็นจุดที่มีทัศนียภาพที่สวยงาม สภาพแวดล้อมในโรงพยาบาลอำนวยความสะดวกให้ผู้ป่วยได้เป็นอย่างดี ทำให้ผู้ป่วยสามารถพักฟื้นที่โรงพยาบาลได้อย่างสบายใจ

เกียรติประวัติของโรงพยาบาล
,โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว

นับตั้งแต่ก่อตั้งโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวสแตมฟอร์ด ไม่เพียงจะได้รับการยอมรับจากผู้ป่วยโรคมะเร็งเป็นจำนวนมาก แต่ยังได้รับรางวัลจากกระทรวงสาธารณสุขแห่งเอเซียตะวันออกเฉียงใต้ และสมาคมมะเร็งแห่งชาติอีกด้วย

สำนักงานรพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวมีอยู่ทั่วโลก
,โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว

เพื่อความสะดวกของผู้ป่วยต่างชาติเข้ามาที่โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวสแตมฟอร์ด ทางโรงพยาบาลได้มีการจัดตั้งสำนักงานมากกว่า 10 แห่งทั้งในไทย, มาเลเซีย, อินโดนีเซีย, ฟิลิปปินส์, เวียดนามและประเทศอื่น ๆ

กิจกรรมด้านการบริการสาธารณะ
,โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว

ในปัจจุบันนี้โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวสแตมฟอร์ดยังคงเติบโตและพัฒนาไปอย่างต่อเนื่องในทุกๆด้าน แต่โรงพยาบาลยังคงให้ความทุ่มเทและบำเพ็ญประโยชน์ต่อสังคมและประชาชน ทั้งนี้จำเป็นต้องขอบคุณทุกท่านที่มีส่วนร่วมในกิจกรรมการกุศลเพื่อสาธารณประโยชน์

ติดตามข้อมูลข่าวสารและเกร็ดความรู้ดีๆจากเราได้ที่

หากมีข้อสงสัย สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

*หมายเหตุ : ผลลัพธ์จะขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละบุคคล

ชื่อ นามสกุล *

เลือกประเภทโรค *

เบอร์โทรศัพท์ *

มีผลการตรวจหรือไม่ *

ติดต่อเรา
คำถามที่พบบ่อย
เข้าร่วมงานสัมมนา

*ประกาศ : การผ่าตัดจะให้ผลลัพธ์ที่ค่อนข้างดีต่อมะเร็งระยะแรก ที่เป็นมะเร็งชนิดเป็นก้อน (Solid Tumor) แต่อาจจะไม่เหมาะในการใช้กับมะเร็งระยะสุดท้าย สำหรับผู้ป่วยระยะกลาง ไปจนถึงระยะสุดท้ายที่มีภูมิต้านทานในร่างกายต่ำ เทคโนโลยีแบบบาดแผลเล็ก บูรณาการร่วมกับการคีโมและการฉายแสง จะช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานและลดผลกระทบที่อาจจะเกิดขึ้นกับผู้ป่วย ช่วยให้ผู้ป่วยได้รับผลลัพธ์ที่ดีมากยิ่งขึ้น